- Ingrown નેઇલ Ingrown nail
- અિટકArરીઆ Urticaria
- એક્ટિનિક કેરેટોસિસ Actinic keratosis
- એટોપિક ત્વચાકોપ Atopic dermatitis
- એન્જીયોએડીમા Angioedema
- એન્ડ્રોજેનિક એલોપેસીયા Androgenic alopecia
- એલોપેસિયા એરેટા Alopecia areata
- કીડાનું કરડવું Insect bite
- કેલોઇડ Keloid
- ખીલ Acne
- ચેરી હેમેન્ગીયોમા Cherry Hemangioma
- જીવલેણ મેલાનોમા Malignant melanoma
- ઝેરોટિક ખરજવું Xerotic eczema
- ટીનીઆ વર્સીકલર Tinea versicolor
- ડર્માટોફિબ્રોમા Dermatofibroma
- ડિસ્પ્લેસ્ટીક નેવસ Dysplastic nevus
- તેલંગિક્ટેસીઆ Telangiectasia
- ત્વચા ટેગ Skin tag
- નેઇલ ડિસ્ટ્રોફી Nail dystrophy
- ન્યુમ્યુલર ખરજવું Nummular eczema
- પગના નખની ફૂગ Onychomysosis
- પાંડુરોગ Vitiligo
- પોમ્ફોલીક્સ Pompholyx
- પ્ર્યુરીગો નોડ્યુલરિસ Prurigo nodularis
- ફુરન્કલ Furuncle
- ફોલિક્યુલિટિસ Folliculitis
- બાહ્ય ત્વચા ફોલ્લો Epidermal cyst
- બેસલ સેલ કાર્સિનોમા Basal cell carcinoma
- મેલાનોનિચિયા Melanonychia
- મેલાનોસાઇટિક નેવસ Melanocytic nevus
- મોલસ્કમ કોન્ટેજીયોસમ Molluscum contagiosum
- રમતવીરનો પગ Tinea pedis
- રોસાસીઆ Rosacea
- વાર્ટ Wart
- વેરિસેલા Varicella
- વેરુકા પ્લાના Verruca plana
- વેસ્ક્યુલાટીસ Vasculitis
- સંપર્ક ત્વચાકોપ Contact dermatitis
- સેબેસીયસ હાયપરપ્લાસિયા Sebaceous hyperplasia
- સેબોરેહિક કેરેટોસિસ Seborrheic keratosis
- સેબોરેહિક ત્વચાનો સોજો Seborrheic dermatitis
- સેલ્યુલાઇટિસ Cellulitis
- સૉરાયિસસ Psoriasis
- સ્ક્વામસ સેલ કાર્સિનોમા Squamous cell carcinoma
- હર્પીઝ ઝોસ્ટર Herpes zoster
- હર્પીઝ સિમ્પ્લેક્સ Herpes simplex
- હેમેન્ગીયોમા Hemangioma
- Abscess
- Becker nevus
- Drug eruption
- Hand eczema
- Scabies
- Tinea corporis
- Tinea cruris
- Tinea faciei
- Viral exanthem